100% các Doanh nhân Việt Nam đều đi lên từ nghề, điều đó khiến giới Doanh nhân Việt Nam khó bắt kịp với tư duy Doanh nhân Thế giới.

" /> TẬP ĐOÀN CEO VIỆT NAM ----------

Việt Nam thiếu vắng môi trường đào tạo Chủ doanh nghiệp thành công cho giới trẻ

100% các Doanh nhân Việt Nam đều đi lên từ nghề, điều đó khiến giới Doanh nhân Việt Nam khó bắt kịp với tư duy Doanh nhân Thế giới.

100% các Doanh nhân Việt Nam đều đi lên từ nghề, điều đó khiến giới Doanh nhân Việt Nam khó bắt kịp với tư duy Doanh nhân Thế giới.

  Vấn đề đặt ra là cần một môi trường để tạo ra được thế hệ trẻ sẵn sàng chinh phục thử thách và trở thành những người chủ doanh nghiệp trong tương lai.

  Chúng ta có thể thấy được khả năng sáng tạo hết sức đột phá, tiềm năng và những ý tưởng kinh doanh đầy táo bạo của các bạn trẻ đặc biệt rõ trong những cuộc thi về gọi vốn đầu tư. Nhưng ở góc độ nào đó họ chưa có sự chỉn chu và chắc chắn trong lộ trình phát triển doanh nghiệp của mình. Thực tế rõ ràng đó ai cũng hiểu, vậy tại sao các bạn trẻ không lựa chọn việc ngay lập tức tham gia học vào chương trình huấn luyện để làm chủ doanh nghiệp mà lại chọn cho mình con đường vòng là bắt đầu từ học Nghề? Câu trả lời đó là “Vì Việt Nam chưa có nơi đào tạo chủ doanh nghiệp”.

Việt Nam thiếu vắng môi trường đào tạo Chủ doanh nghiệp thành công cho giới trẻ

Giới trẻ Việt Nam chưa có một môi trường đào tạo để trở thành Chủ doanh nghiệp

  Trở thành người đứng đầu trong một doanh nghiệp sẽ giúp chúng ta có thể chủ động và làm chủ được cuộc đời của chính mình. Đây là ước mơ, khát vọng cháy bỏng của tất cả những người có đam mê kinh doanh và đặc biệt cơ hội thực hiện sẽ càng rộng mở đối với những người trẻ có định hướng ngay từ đầu. Vậy là chủ doanh nghiệp, bạn cần sở hữu những khung năng lực nào?

  • Cần có kỷ luật bản thân và nỗ lực không ngừng. Điều này đã có sẵn trong máu của người Việt Nam

  • Cần có khung năng lực về chiến lược để huy động và tổ chức con người vận hành tài chính cho doanh nghiệp, cơ hội cho kinh doanh và pháp lý cho hoạt động,…

  • Cần có khung năng lực về nhân sự để phân công công việc, để kiểm soát hiệu quả, để trả lương thỏa đáng cho những nhân sự làm việc cho ông chủ,…

  • Cần có khung năng lực về tài chính để huy động vốn. Đây là vấn đề luôn trở thành rào cản lớn đối với mỗi người khi bắt đầu khởi nghiệp vì tiền bạc là hữu hạn. Họ thường bị mắc kẹt vì cạn vốn, mắc kẹt vì thiếu khả năng kiểm soát tài chính cho doanh nghiệp,…

  • Cần có khung năng lực về kinh doanh để phân tích và nắm bắt cơ hội của thị trường 

  • Cần có đạo đức trong kinh doanh để phát triển và tạo nên một hệ sinh thái lớn 

  Chính những khung năng lực trên là rào cản khiến cho các nhà đào tạo gặp nhiều khó khăn trong việc tổ chức để trang bị đầy đủ khung năng lực trên cho một con người trong một khoảng thời gian phù hợp.

Việt Nam thiếu vắng môi trường đào tạo Chủ doanh nghiệp thành công cho giới trẻ

 Những khung năng lực cần có ở 1 CEO trở thành rào cản cho các nhà đào tạo 

  Một thực trạng trở thành nỗi đau đối với giới trẻ đam mê kinh doanh đó là “thiếu một nơi đào tạo để trở thành chủ doanh nghiệp”. Thấu hiểu được nỗi đau đó, cũng như mong muốn đóng góp cùng chính phủ Việt Nam trong hành trình xây dựng và vươn đến quốc gia khởi nghiệp, Tập đoàn CEO Việt Nam Holding đã đưa chương trình Business Boss – Chương trình kiến tạo chủ doanh nghiệp tương lai vào đào tạo tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. Đây là chương trình giúp cho các bạn trẻ có một cái nôi huấn luyện làm chủ doanh nghiệp ngay từ khi tốt nghiệp THPT trên nền tảng là Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội – trực thuộc Bộ Công thương. Giờ đây, các Doanh nhân là phụ huynh muốn chuẩn bị hành trang cho con tiếp bước phát triển đã có nơi để an tâm gửi gắm. Các bạn trẻ khát vọng khởi nghiệp ngay từ lứa tuổi 20 không phải lăn lộn tìm lối đi trong mớ bòng bong và rồi phải trải giá bằng thời gian, xương máu như thế hệ 7x, 8x  đã có nơi để được chia sẻ giá trị quý báu… Đó cũng là 1 thông tin hấp dẫn dành cho các bạn trẻ cũng như giới doanh nhân của Việt Nam.

   Trường Doanh nhân CEO Việt Nam thành lập từ năm 2015 được sáng lập bởi Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, người sở hữu hệ thống 10 công ty thành viên hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực. Phương pháp huấn luyện đặc biệt sử dụng triết lý Thân – Tâm – Tuệ kết hợp với mô hình đào tạo quân đội của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã thể hiện được hiệu quả tuyệt đối thông qua kết quả đào tạo của hàng trăm thế hệ sinh viên ra trường mỗi năm. 100% sinh viên ra trường có việc làm và giữ những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp, có thể kể đến một số sinh viên tiêu biểu: 

  • Nguyễn Duy Chiến – Tốt nghiệp Chương trình đào tạo Business One Khóa 1, chức vụ hiện tại Phó giám đốc vận hành Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam 

  • Phạm Văn An - Tốt nghiệp Chương trình đào tạo Business One Khóa 2, chức vụ hiện tại Phó giám đốc công ty đồ gỗ mỹ nghệ Đông

  • Nguyễn Hương Ly - Tốt nghiệp Chương trình đào tạo Business One Khóa 1, Giám đốc khởi nghiệp cafe tiếng anh Baboo Talk

  • Trịnh Thị Hiệp, Tốt nghiệp Chương trình đào tạo Business One Khóa 2, GĐ phát triển dự án phía bắc công ty BĐS G6 Group

Theo Yan

Thông tin tuyển sinh và cách làm hồ sơ tuyển sinh liên hệ:

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam 

 Web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

 Hotline: 0976776622