----------

TUYỂN DỤNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH THỜI TRANG

Thu nhập cơ bản: 30,000,000 VND + Doanh thu

Vị trí: Giám đốc Kinh doanh thời trang

Số lượng tuyển dụng: 01 người

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH THỜI TRANG

Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại CEO Việt Nam (CEO FASHION) - kinh doanh về lĩnh vực Thời trang dành cho Doanh nhân - là Công ty thành viên của Tập đoàn CEO Việt Nam.

Tập đoàn CEO Việt Nam có hoạt động kinh doanh đa ngành trên toàn quốc. Tập đoàn được dẫn dắt bởi Doanh nhân - Chủ tịch Ngô Minh Tuấn, người có gần 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh và đào tạo, huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Triết lý vận hành của Tập đoàn CEO Việt Nam cũng như của CEO FASHION: Theo cơ chế khoán toàn diện - có nghĩa là Nhân sự được giao chức sẽ được giao quyền, giao mục tiêu, giao hạn mức chi phí để Nhân sự chủ động ra quyết định trong vận hành.

Với môi trường làm việc trẻ trung, năng động, CEO FASHION là cơ hội dành cho những người có khát vọng phát triển bản thân, là những viên gạch đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh mới về Thời trang của Tập đoàn CEO Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi cần tuyển dụng vị trí sau:

 1. Vị trí tuyển dụng: Giám đốc Kinh doanh

 2. Số lượng tuyển dụng: 01 người.

 3. Địa điểm làm việc: Hà Nội

 4. Quyền lợi và chính sách được hưởng:

 • Thu nhập: Từ 30.000.000 trở lên tùy theo khả năng + Thưởng % theo Doanh số theo KPI.

 • Chính sách bảo hiểm, phúc lợi theo quy định của pháp luật (BHXH, BHYT, BHTN) và theo quy định của công ty.

 • Có cơ hội phát triển trong sự nghiệp, được làm việc với Đội ngũ CEO Master và Doanh nhân Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam.

 1. Mô tả công việc:

 • Quản lý và điều hành toàn bộ Khối Kinh doanh bao gồm các Bộ phận: Truyền thông, Marketing, Sale nhằm đạt được mục tiêu của Công ty đề ra.

 • Chủ động xây dựng Kế hoạch kinh doanh dựa trên hạn mức chi phí được duyệt

 • Chủ động xây dựng Hệ thống nhân sự và vận hành theo mong muốn nhằm đạt được mục tiêu cũng như kế hoạch kinh doanh của Công ty.