Tập đoàn CEO Việt Nam tổ chức sự kiện: Ngày hội doanh nhân CEO Việt Nam và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới Tập đoàn CEO Việt Nam

Tiếp tục với sứ mệnh “Không ngừng lan tỏa giá trị”, ngày 01/12/2018 Tập đoàn CEO Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện “Ngày hội doanh nhân CEO Việt Nam – Lễ tri ân học viên CEO Việt Nam 2018” tại khách sạn InterContinetal Hà Nội. Ngay tại sự kiện, Tập đoàn CEO Việt Nam sẽ ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và lễ ra mắt cộng đồng CEO Việt Nam

Trong đó, tâm điểm của sự kiện sẽ là phần tri ân học viên Học viện CEO Việt Nam 2018 bao gồm các hoạt động: Chia sẻ của Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam ông Ngô Minh Tuấn về lộ trình phát triển doanh nghiệp; giải đáp trực tiếp các câu hỏi của khách mời liên quan đến kinh doanh, về quản trị doanh nghiệp; cuối cùng là dành tặng học viên bộ phần mềm Quản trị doanh nghiệp và lập kế hoạch kinh doanh năm 2019. Với mục địch tri ân các học viên là các Doanh nhân và quy tụ cộng đồng doanh nhân Việt để chung tay với Tập đoàn thực hiện sứ mệnh không ngừng “Hội tụ những con người giá trị, tạo ra những sản phẩm giá trị, để lan tỏa giá trị” cho cộng đồng.

Tiếp đó, là lễ ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới của Tập đoàn CEO Việt Nam cùng với sự chia sẻ của Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam về tầm nhìn sứ mệnh của Tập đoàn trong 2-5 năm tới cùng với ý nghĩa và logo mới của Tập đoàn để nhắc lại một lần nữa sứ mệnh mà mỗi cán bộ nhân viên trong Tập đoàn phải thực hiện.

Bên cạnh đó, Học viện CEO Việt Nam (một trong 12 đơn vị thành viên Tập đoàn CEO Việt Nam) sẽ tổ chức ra mắt các sản phẩm đào tạo mới cung cấp cho các doanh nghiệp Việt giải pháp kinh doanh và quản trị doanh nghiệp tự động. Các khóa học quản trị và kinh doanh dành cho lãnh đạo cấp cao và cấp trung các doanh nghiệp, khóa học chuyên viên dành cho nhân viên bộ phận kinh doanh trong doanh nghiệp. 

Cũng trong sự kiện là phần ra mắt Cộng đồng CEO Việt Nam và thành lập cộng đồng mô tô từ thiện do Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam sáng lập và là chủ tịch. Với mục đích là nơi gặp gỡ, chia sẻ các kiến thức về kinh doanh và quản trị doanh nghiệp, đồng thời kêu gọi các doanh nhân thành lập quỹ từ thiện, giúp đỡ những người không may mắn.

Nội dung chi tiết chương trình: