----------

Cộng đồng CEO Việt Nam chuẩn bị lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Sự kiện Ngày hội doanh nhân Việt Nam sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/10/2019. Hiện công tác chuẩn bị đang được các cán bộ nhân viên của Tập đoàn CEO Việt Nam gấp rút triển khai và hoàn thiện.

Tập đoàn CEO Việt Nam tổ chức chương trình "Ngày hội doanh nhân Việt Nam 2019"

Từ lâu, vai trò của đội ngũ doanh nhân trong thời kỳ hội nhập, phát triển kinh tế đất nước đã được khẳng định và chú trọng, do đó, việc đào tạo, xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và uy tín là một một việc hết sức quan trọng. Đồng thời việc tri ân, tôn vinh những người doanh nhân cũng là một việc làm hết sức cần thiết, để tạo động lực và thúc đẩy sự phát triển của đội ngũ doanh nhân nước nhà. Đó cũng chính là lý do ngày Doanh nhân Việt Nam ra đời.

Thấu hiểu tầm quan trọng của đội ngũ doanh nhân, trong suốt 4 năm qua, với sứ mệnh Lan tỏa giá trị của Tập đoàn CEO Việt Nam, Học viện CEO Việt Nam đã đào tạo và tư vấn cho hàng ngàn doanh nghiệp, hàng ngàn CEO, CFO, CHRO, CCO, CMO trên khắp cả nước

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2019, Tập đoàn CEO Việt Nam tổ chức sự kiện "Ngày hội doanh nhân Việt Nam" nhằm tri ân các học viên, các đối tác đã hợp tác và tin tưởng Học viện CEO Việt Nam trong suốt những năm qua.

Chương trình và đối tượng khách mời

"Ngày hội doanh nhân Việt Nam 2019" sẽ chính thức diễn ra vào chiều ngày 12/10 tại Hội trường Vạn Hoa, số 98 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Khách mời tham dự chương trình là học viên nội bộ các khóa học CEO, CFO, CHRO, CCO, CMO và các đối tác của Tập đoàn CEO Việt Nam.

Công tác chuẩn bị cho ngành hội Doanh nhân đang được gấp rút chuẩn bị

Trong không khí hân hoan chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam, các cán bộ nhân viên của Tập đoàn CEO Việt Nam tưng bừng công tác chuẩn bị cho sự kiện.

Lễ kỷ niệm ngày Hội doanh nhân CEO Việt nam được tổ chức thường niên hàng năm

Bộ phận khách mời đã lên danh sách khách tham dự sự kiện và phát đi những tấm thiệp mời với sự trân trọng nhất.

Lời mời từ Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam tới học viên và đối tác

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ hấp dẫn thì điểm sáng của chương trình năm nay đó chính là CEO Fashion Show, trình diễn bộ sưu tập thời trang cá tính và phong cách dành cho giới doanh nhân. Từ giữa tháng 9, đội ngũ chuyên viên stylist, đạo diễn catwalk và model đã tất bận tập luyện để chuẩn bị cho CEO Fashion Show.

Ông Ngô Minh Tuấn, CTHĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam, trưởng ban tổ chức chia sẻ: "Tính đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho "Ngày hội doanh nhân Việt Nam 2019" đang diễn ra hết sức khẩn trương, các thành viên của Ban tổ chức mong muốn mang đến một ngày tôn vinh đầy ý nghĩa, cũng như mang đến những giá trị thiết thực cho các khách mời tham dự".

                                                                                                                                                    Theo: Ánh Lê

                                                                                                                                      Cafebiz - Nhịp sống trẻ