----------

Chương trình đào tạo ngành quản trị du lịch & lữ hành CEO Tourist - Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Tự thiết kế tour, tự tin hướng dẫn đoàn khách du lịch quốc tế, mỗi tuần phải đi tour 5 ngày và dành khoảng 2 ngày buổi tối để học tại trường đó là những gì mà một sinh viên năm thứ hai của Khoa CEO TOURIST tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam phải đảm nhiệm khi học năm thứ 2.

Chương trình đào tạo ngành quản trị du lịch & lữ hành CEO Tourist - Trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

Tự thiết kế tour, tự tin hướng dẫn đoàn khách du lịch quốc tế, mỗi tuần phải đi tour 5 ngày và dành khoảng 2 ngày buổi tối để học tại trường đó là những gì mà một sinh viên năm thứ hai của Khoa CEO TOURIST tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam phải đảm nhiệm khi học năm thứ 2.

CEO Tourist - Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia.

4 tháng đi du lịch thực tế

So với các khoa du lịch tại các rrường đại học, cao đẳng trên cả nước thì Trường Doanh nhân CEO Việt Nam thiết kế chương trình giảng dạy lạ đời nhưng được các bạn trẻ săn đuổi và gọi đó là "khóa học kỳ thú". Bởi một quyết định đưa ra là sẽ đánh dấu cho một cuộc đời được tái sinh hay là chết. Nếu thi đỗ vào các trường đại học thì các tân sinh viên khoa du lịch sẽ phải mài đũng quần ở các giảng đường để học một mớ lý thuyết trong khi đó các tân sinh viên của CEO TOURIST lại được "ném thẳng" vào 120 điểm du lịch trên toàn quốc để học.

Tất cả các tân sinh viên CEO TOURIST sẽ phải dành 4 tháng để đi xuyên qua 120 địa điểm du lịch nổi tiếng trên toàn quốc như: Tràng An, Sapa, Hạ Long, Huế... Các bạn sẽ được đào tạo thông qua thực tế cùng khám phá các loại hình dịch vụ du lịch tâm linh, du lịch văn hóa – lịch sử, du lịch sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng sau đó mới quay về trường để học thêm lý thuyết. Qua mỗi điểm đến du lịch là một bài học thực tế từ lên kế hoạch, hướng dẫn tour, vận hành tour, tìm hiểu những nét nổi bật của địa điểm... Tất cả để làm dày thêm kiến thức thực tế cho các hướng dẫn viên du lịch trong tương lai và giúp các em trưởng thành hơn.

Kiếm tiền từ năm thứ 2

Do được trải nghiệm thực tế ngày từ năm thứ nhất nên các sinh viên của CEO TOURIST khi bước vào năm thứ 2 đều tự tin nhận nhiệm vụ thực tập hướng dẫn viên tại các công ty du lịch & lữ hành 5 ngày/tuần. Chính vì vậy, khi bất chợt đi thăm quan một khu du lịch nào đó mà bạn bắt gặp những chàng trai cô gái chỉ mới 19, 20 mươi nhưng có thể tự tin hướng dẫn đoàn khách mà không một chút ngại ngùng thì bạn biết ngay những người đó đến từ CEO TOURIST. Ngoài việc dẫn tour 5 ngày/tuần, các sinh viên cũng sẽ học trên trường 2 ngày/tuần để thiết kế tour du lịch với các bộ môn theo chương trình cao đẳng chính quy. Cũng chính từ năm thứ 2 này, các tân sinh viên có thể kiếm được thu nhập để trang trải cho bản thân mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của bố mẹ.

Năm thứ 3, các em sẽ tiếp tục làm việc tại các vị trí hướng dẫn viên du lịch, thiết kế tour, vận hành tour; và học trên trường 3 ngày/tuần để trở thành chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và lữ hành, hoàn thành các bộ môn theo chương trình cao đẳng chính quy.

Như vậy mô hình đào tạo thông qua thực tế dù không mới trên thế giới nhưng CEO Việt Nam là trường đi tiên phong sẽ giúp các bạn sinh viên rút ngắn khoảng cách để đi đến ước mơ một cách nhanh nhất. Sau khi hoàn thành khóa học 3 năm thì các bạn đã đi làm kiếm tiền từ năm thứ 2, đến năm thứ 3 thì đã có 2 năm kinh nghiệm làm việc. Có lẽ vì thế, chương trình tuyển sinh CEO TOURIST được mệnh danh là khóa học đáng ước mơ nhất hiện nay đối với các bạn đam mê nghề du lịch.

Thực tế các sinh viên khi tốt nghiệp ra trường thất nghiệp nhiều vì kỹ năng thực tiễn kém, yếu về kỹ năng mềm do việc coi trọng đào tạo lý thuyết mà ít thực hành ở các trường đại học, cao đẳng. Chính vì vậy, việc đào tạo thông qua thực tế như CEO Việt Nam đang thực hiện không chỉ giúp sinh viên chưa ra trường đã có thể làm việc, kiếm tiền mà còn giúp đào tạo nên nguồn nhân sự cao cấp cho doanh nghiệp Việt Nam.

Sinh viên CEO Tourist được học kiến thức và nghiệp vụ ngành Du lịch:

- Phương pháp đào tạo bằng trải nghiệm: Trải nghiệm thực tế 120 địa điểm du lịch trên toàn quốc.

- Học làm hướng dẫn viên du lịch: Thảo luận thực tiễn cùng những hướng dẫn viên hàng đầu Việt Nam.

- Học làm thiết kế tour và bán tour.

- Học Quản trị Doanh nghiệp Dịch vụ du lịch và lữ hành : cùng chuyên gia Tập đoàn CEO Việt Nam.

- Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

- Học tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành.

Người viễn : Biên Tập Trường doanh nhân ceo việt nam