Lĩnh Vực Hoạt Động

Tập đoàn CEO Việt Nam là một tập đoàn đa ngành với 8 mảng thương hiệu chính: CEO Education, CEO Business One, CEO Media, CEO Marketing, CEO Langues, CEO Light, CEO soflware và CEO Land.

  Trong đó, Học viện CEO Việt Nam - CEO Edu ra đời với trách nhiệm đào tạo, bồi dưỡng thế hệ nhân lực trẻ. Tạo ra nguồn nhân lực giá trị cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, CEO Edu còn thực hiện nhiệm vụ góp phần tạo nên sự phát triển của đất nước bằng việc đào tạo đội ngũ lãnh đạo cấp trung và cấp cao có được kỹ năng quản lý, lãnh đạo chuyên nghiệp để Doanh Nghiệp phát triển bền vững. Đồng thời tư vấn và vận hành cho hàng trăm Doanh Nghiệp trên toàn quốc, giúp các Doanh Nghiệp vượt qua khó khăn và phát triển mạnh mẽ hơn, chuyên nghiệp hơn.

   CEO Business One được thành lập với hệ thống đào tạo, giáo dục khép kín và  toàn diện từ thể lực, trí tuệ, kinh doanh thực tiễn đến lối sống của người thành công. Với đội ngũ chuyên gia và giảng viên chất lượng đến những học viên đầu vào được chọn lọc và rèn luyện kỷ luật một cách nghiêm túc.... Cùng hệ thống giảng đường, phòng ốc khang trang, trang thiết bị hiện đại. Giúp các học viên có được nền tảng tốt nhất cho việc học tập, nghiên cứu và rèn luyện. Thế hệ nhân lực vàng Business one tự tin và sẵn sàng gia nhập vào các doanh nghiệp cùng hội nhập kinh tế thế giới. Là nguồn nhân lực chất lượng cao tiên phong trong bộ máy của các Doanh nghiệp.

  CEO Media được thành lập từ nhận thức được tầm quan trọng của truyền thông đối với doanh nghiệp. Với đội ngũ và ekip lên ý tưởng, hoạch định và  thực hiện sản xuất các ấn phẩm truyền thông, phim doanh nghiệp, video viral, TVC quảng cáo, tổ chức sự kiện, booking quảng cáo... giải quyết toàn bộ tổng thể về truyền thông, kết nối Thương hiệu của Doanh Nghiệp đến thẳng tâm trí của khách hàng. Đưa các thương hiệu Việt lên một tầm cao mới.

CEO Marketing ra đời trong bối cảnh nền công nghệ số phát triển mạnh mẽ. CEO Marketing được xây dựng với đội ngũ marketing chuyên hoạch định và triển khai chiến lược markting cho thương hiệu và đa dạng loại sản phẩm. Tác động trực diện tới thói quen khách hàng, thay đổi nhận thức, cung cấp thông tin và giải pháp tiếp cận sản phẩm cho khách hàng để đạt được mục tiêu kinh doanh, mang lại giá trị cho Doanh nghiệp.

  CEO Soft ware: Với sự kết hợp mạnh mẽ giữa yếu tố con người và công nghệ. Đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, đột phá trong tư duy và sáng tạo. CEO Soft ware ra đời để hỗ trợ và thực hiện tối ưu hóa các giải pháp bằng các phần mềm, hoạch định, xây dựng và thực hiện các bộ công cụ công nghệ giúp các doanh nghiệp làm việc một cách chuyên nghiệp, nhanh gọn và thông minh. Cung ứng và chuyển giao các phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm vận hành doanh nghiệp… Lược bỏ bộ máy quản lý và kiểm soát cồng kềnh tại các Doanh nghiệp.

   CEO Land: Sàn giao dịch bất động sản được thành lập mang trong mình trách nhiệm kết nối giữa người mua với chủ đầu tư và các tư vấn viên môi giới bất động sản. Là nơi tập trung hàng nghìn tư vấn viên bất động sản uy tín, chuyên nghiệp. Cùng với hàng nghìn dự án bất động sản uy tín được kiểm định trước khi lên sàn. Các thông tin BĐS giao dịch trên CEO Land được công bố rõ ràng, minh bạch, có sự giám sát, quản lý của Nhà nước. Với thủ tục chính xác, nhanh gọn, đảm bảo quyền lợi cho các bên tham gia giao dịch. Bên cạnh đó, các khách hàng của CEO Land luôn được tư vấn bởi các chuyên gia kinh nghiệm hàng đâu trong lĩnh vực BĐS.

   CEO Language: Ra đời với sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ phương pháp học tiếng anh thực tiễn trong kinh doanh. Chương trình là sự kết hợp bởi chuyên môn kinh doanh của Doanh nhân Ngô Minh Tuấn cùng các cộng sự có chuyên môn về tiếng anh được đào tạo bài bản từ quốc tế.

   CEO Light: Từ lâu, hệ thống chiếu sáng luôn được xem là sản phẩm tạo nên vẻ đẹp và nghệ thuật cho kiến trúc. CEO Light ra đời với  mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp từ những thương hiệu đèn trang trí nổi tiếng của Italia. Phân phối và cung cấp các sản phẩm đèn cao cấp: F.B.A.I; POSSONI; LANDA; KAPEGO - những thương hiệu sản phẩm hàng đầu về chất lượng, được sản xuất theo những tiêu chuẩn kỹ thuật cao được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào, cũng như trong các công đoạn sản xuất ra sản phẩm, do vậy chất lượng sản phẩm được kiểm soát, chất lượng cao và được công nhận tiêu chuẩn đánh chất lượng của các tổ chức trên thế giới. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đèn trang trí chính hãng.