CEO Gala Dinner - Cùng nhìn lại hành trình bứt phá

16/08/2017

Chương trình kỷ niệm ngày thành lập Học viện CEO Việt Nam diễn ra trong không khí ấm cúng, sôi nổi và nhiều cảm xúc thăng trầm với chủ đề “Cơn lốc CEO, hành trình bứt phá”.

 

Chương trình tri ân và đồng hành kỷ niệm ngày thành lập Học viện CEO Việt Nam đã diễn ra thành công trong không khí ấm cúng, sôi nổi và nhiều cảm xúc thăng trầm với chủ đề: “Cơn lốc CEO và hành trình bứt phá” từ ngày 1/8 – 2/8/2017 tạo bãi biển Hải Tiến, Thanh Hóa. Chương trình với sự tham gia của Ban lãnh đạo Học viện, khách mời Thầy Nguyễn Thiên Sứ - Phó hiệu trưởng trường CĐ Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, toàn thể cán bộ công nhân viên Học viên CEO Việt Nam và sinh viên Business One khóa 1 và 2.

Phát biểu và chia sẻ tại đêm CEO Gala Dinner “Cùng nhìn lại hành trình bứt phá”, ôn lại câu chuyện chặng đường của 2 năm vừa qua Ông Ngô Minh Tuấn, chủ tịch HĐQT, Tập đoàn CEO Việt Nam đã có những chia sẻ chân thành, sâu sắc đến quý đối tác, các cộng sự, đồng nghiệp và đặc biệt là các em sinh viên – những con người đồng sức, đồng lòng tạo nên những “cơn lốc” mạnh mẽ để bứt phá và mang lại thành công cho học viện thời gian qua.

Ông Ngô Minh Tuấn Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam chia sẻ tại CEO Gala Dinner

“Tôi có một mong ước lớn nhất là mang lại giá trị cho cộng đồng. Nhưng quả thực, để mang lại giá trị cho cộng đồng không hề dễ. Bởi vì trước tiên mình phải là người có giá trị. Năm 2015, sau 3 lần khởi nghiệp thất bại, tôi có cơ may được thành lập lại. Và tôi nghĩ rằng mục tiêu lớn nhất để mang lại giá trị cho cộng đồng là không thể cho tiền, không cho bất cứ một cái gì được ngoài giá trị kiến thức. Tất cả những đất nước phát triển đều lấy giáo dục gắn với thực tiễn. Bởi vậy ngay từ đầu khi thành lập tập đoàn này tôi đã xác định, lấy giá trị đào tạo là cốt lõi mặc dù chúng ta kinh doanh trên 8 lĩnh vực khác nhau. Và có thể khẳng định, dù mới phát triển 2 năm nhưng đánh giá giá khách quan thì tập đoàn chúng ta là một tập đoàn mạnh bền vững và chuyên nghiệp.

Nhìn lại hành trình đã qua, trước hết, tôi xin tri ân đến các CBCNV đã đồng lòng, hiểu văn hóa doanh nghiệp chung sức để xây dựng. Tôi còn nhớ khó khăn những ngày đầu, có 5 cổ đông, sau 6 tháng thì cả 5 cổ đông đều ra đi và còn duy nhất tôi ở lại. Những lớp thế hệ cộng sự, đồng nghiệp mới đến, tôi đã kiên trì cùng các bạn gây dựng và cố gắng từng ngày. Có được thành công như ngày hôm nay, tôi xin tri ân đến các anh chị đã đồng lòng, đã rất vất vả gắn bó, hết lòng đi cùng tập đoàn từ những ngày gian khó nhất.

Còn đối với các em sinh viên Business One, nhìn thấy các em năm 2016 trưởng thành, các em năm 2017 mới nhập học 1 tuần thôi nhưng cũng rất hào hứng. Tôi nhìn thấy ở các em sự tự hào, ánh mắt đầy tin tưởng, tôi cảm thấy tôi cần cố gắng hơn nữa để truyền dạy nhiều giá trị cho các em.

Xin cảm ơn đến tất cả những người cộng sự, đồng nghiệp đã đồng hành, học sinh đã đồng hành, phụ huynh đã đồng hành, đối tác đã đồng hành, nhiệt huyết. Xin hứa, tôi cùng với tất cả cán bộ công nhân viên của tập đoàn, chúng tôi  dứt khoát cố gắng hết mình làm được sứ mệnh mà chúng tôi đã đặt ra: Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị để lan tỏa giá trị.”

Cùng điểm qua một số hình ảnh đặc sắc tại đêm Gala dinner “Cùng nhìn lại hành trình bứt phá”:

Chương trình văn nghệ đặc sắc được dàn dựng và thể hiện bởi chính sinh viên Business One khóa 1 – Món quà tri ân nhân kỷ niệm ngày thành lập Học viện.

Ông Ngô Minh Tuấn trao tặng bằng khen “Nhân viên xuất sắc”, gửi lời cảm ơn đến cán bộ nhân viên đã nỗ lực cố gắng xây dựng học viện thời gian qua.

Thầy Nguyễn Thiên Sứ, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội – đơn vị hợp tác chương trình Business One phát biểu, chúc mừng ngày thành lập học viện.

Nụ cười và niềm hạnh phúc của CBCNV và sinh viên Học viện CEO Việt Nam trong đêm gala Dinner ấm cúng, thân tình

Một hành trình khép lại, một chặng đường mới lại mở ra với nhiều thử thách đòi hỏi sự cố gắng bền bỉ, đồng lòng của tất cả mọi người. Với mục tiêu phát triển, trở thành Tập đoàn Giáo dục đa quốc gia, Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Học viện CEO Việt Nam luôn chung sức nỗ lực, cố gắng hơn nữa để đạt mục tiêu, tạo thêm nhiều giá trị và lan tỏa giá trị đến cộng đồng. 

Các bài viết liên quan