Học viện CEO Việt Nam “Cơn lốc CEO và hành trình bứt phá”

16/08/2017

“Cơn lốc CEO” đã thực sự tạo nên một hành trình bứt phá. Nhân kỷ niệm ngày thành lập Học viện CEO Việt Nam, hãy cùng nhìn lại chặng đường vừa qua của Học viện.

 

Câu chuyện của những ngày đầu...

Khi kinh tế - xã hội có những bước chuyển mình mạnh mẽ, yêu cầu bức thiết từ các doanh nghiệp về một nguồn nhân lực chất lượng, chắc nền tảng chuyên môn, vững kinh nghiệm thực tiễn để giúp doanh nghiệp vươn xa và phát triển bền vững là tất yếu. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính, kinh tế lại càng quan trọng. Khi ấy, Học viện CEO Việt Nam ra đời, không còn là tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục và so với những đơn vị cùng ngành còn khá “thấp bé, nhẹ cân”. Tuy nhiên, chỉ qua 2 năm ghi dấu ấn, Học viện CEO Việt Nam đã tạo ra những giá trị ấn tượng với một hành trình bứt phá ngoạn mục, như một “cơn lốc” thổi bay bụi cũ và trả đúng về những điều được đón đợi.

Lãnh đạo và tập thể nhân viên Học viện CEO Việt Nam, những con người tạo nên hành trình bứt phá.

Doanh nhân, chuyên gia Ngô Minh Tuấn – chủ tịch HĐQT, Tập đoàn CEO Việt Nam từng chia sẻ, trong cuộc sống phải lấy tự nhiên làm gốc, có hai thứ cần hoàn thiện chính là thế giới quan – luôn quan sát thế giới xung quanh để có cái nhìn thực tế nhất và cá nhân mỗi người, mỗi vật tồn tại trong thế giới phải thuận theo tự nhiên. Ai thuận tự nhiên thì sống mà nghịch tự nhiên thì chết. Cũng chính bởi xuất phát từ quan niệm sống đó, các chương trình giáo dục tại Học viện CEO Việt Nam luôn được ông vận hành xuất phát từ sự nghiên cứu thực tế xã hội, áp sát nhu cầu của xã hội, của chính doanh nghiệp để tạo ra những khóa học thực tiễn và thiết thực nhất cho cộng đồng với các chương trình đào tạo thực tiễn bởi "những người thầy thực tiễn”.

Những sản phẩm giá trị tạo cơn lốc cho hành trình bứt phá

Minh chứng cho điều đó để thấy rằng, không dễ gì Chương trình đào tạo Chuyên viên kinh doanh – sản phẩm đầu tiên của Học viện CEO Việt Nam cách đây 2 năm trong thị trường đã nhan nhản các đơn vị triển khai nhưng khóa học của Học viện vẫn rất thành công. Khi ấy khóa học "sinh sau đẻ muộn", nhưng số lượng học viên tham gia vẫn đông đảo. Sau 2 năm triển khai với 16 khóa có hàng ngàn học viên đăng ký theo học. Điều làm nên thành công cho chương trình chính là “gãi đúng chỗ ngứa” của người học, mang lại kiến thức thực tiễn giúp người học vận dụng được vào thực tế, có như vậy thì mới giữ chân được học viên cũ và hút thêm nhiều học viên mới.

Chương trình đào tạo chuyên viên kinh doanh, sản phẩm đầu tiên của Học viện CEO Việt Nam 

Nói thêm về tính thực tiễn và áp sát xu thế của Học viện CEO Việt Nam, phải kể đến Chương trình đào tạo doanh nhân theo mô hình Quân đội khép kín Business One được hợp tác triển khai bởi Học viện CEO Việt Nam và trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Chương trình đi đúng xu thế của nền kinh tế tư nhân, nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp và xu hướng lựa chọn của học sinh, sinh viên và phụ huynh “học để có việc làm thay vì học có bằng đại học mà vẫn thất nghiệp”.

Chương trình Business One đến nay đã thu hút hơn 100 sinh viên tham gia trong hai khóa

Nối tiếp sau những thành công của các khóa học với tính giáo dục thực tiễn, trong 2 năm qua, Học viện CEO Việt Nam đã liên tiếp tạo nên những bứt phá nổi bật với nhiều thêm những khóa học thực tiễn cho cộng đồng: Khóa lập trình viên toàn diện IT One dành cho học sinh THPT, các khóa đào tạo trưởng phòng kinh doanh cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, hưởng ứng chương trình quốc gia khởi nghiệp, hỗ trợ cộng đồng trẻ khởi nghiệp thành công, quỹ bảo hiểm khởi nghiệp thành công – chương trình CEO Beginer ra đời mang đến giải pháp kịp thời cho người trẻ muốn tìm một định hướng, khởi nghiệp thành công từ bước đi đầu.

Với những cú bứt phá và những sản phẩm giá trị cho cộng đồng, chặng đường 2 năm qua, Học viện đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của số đông các doanh nghiệp đang khao khát nhân lực và những định hướng sâu sát để vận hành doanh nghiệp thành công với giải pháp đào tạo và tư vấn doanh nghiệp từ chính chuyên gia, doanh nhân Ngô Minh Tuấn. Các đối tác tin cậy như Euro Window, Mobifone, VnSteel Thăng Long…

Chương trình tư vấn, hỗ trợ quản lý, cán bộ Tập đoàn Euro Window

Nói về hành trình bứt phá 2 năm qua không thể không nhắc đến bản lĩnh và trí tuệ của người đứng đầu. Ở Học viện CEO Việt Nam thì điều này càng rõ. Hình ảnh doanh nhân, chuyên gia Ngô Minh Tuấn luôn gắn liền với những thành công nổi bật của học viện. Ông vừa là doanh nhân với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn, vận hành doanh nghiệp, vừa được gọi với cái tên thân mật, gần gũi – thầy, người thầy thực tiễn của những giờ học kiến thức thực tế tại Học viện.

Doanh nhân, chuyên gia Ngô Minh Tuấn: “Mang lại giá trị cho cộng đồng là hạnh phúc của bản thân”

Là một người đặt ra thông điệp cho Học viện “Lan tỏa giá trị” và luôn tâm niệm “Mang lại giá trị cho cộng đồng là hạnh phúc của bản thân”, Chuyên gia, doanh nhân Ngô Minh Tuấn đặc biệt quan tâm đến thế hệ trẻ Việt hiện nay với mong muốn truyền lửa cảm hứng và chia sẻ định hướng giúp các em chọn được lối đi đúng, trở thành nguồn nhân lực chất lượng có ích cho xã hội. Bởi vậy, bên cạnh những chương trình đào tạo, Chuyên gia Ngô Minh Tuấn và Học viện cũng sâu sát với các chương trình hướng nghiệp dành cho học sinh, sinh viên ở các trường THPT, sinh viên các trường đại học lớn như Đại học Ngoại thương, ĐH Quốc gia Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Tài chính…

Chuyên gia Ngô Minh Tuấn truyền lửa cảm hứng cho hàng trăm học sinh, sinh viên.

Chặng đường vừa qua đã tạo nên một nền tảng, một bệ phóng phát triển bền vững cho Học viện CEO Việt Nam. Học viện vẫn luôn bám sát mục tiêu, sứ mệnh của mình trong việc cung ứng nguồn nhân lực kinh doanh chất lượng và trở thành một “Tập đoàn giáo dục đa quốc gia”. Tinh thần và ý chí ấy sẽ được Học viện viết tiếp, bứt phá tiếp trong chặng đường phía trước.

Ngày 2.8 năm nay, Học viện CEO Việt Nam kỷ niệm 2 năm thành lập. Để tri ân cho chặng đường vừa qua, Học viện CEO Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc đến quý đối tác và khách hàng đã, đang và luôn ủng hộ Học viện CEO Việt Nam từng bước, từng ngày trên chặng đường phát triển.

Chương trình tri ân và đồng hành với chủ đề: “Cơn lốc CEO và hành trình bứt phá” sẽ được tổ chức dành cho toàn thể cán bộ nhân viên tại Học viện CEO Việt Nam – những con người đồng sức, đồng lòng tạo nên những “cơn lốc” mạnh mẽ để bứt phá và mang lại thành công cho học viện thời gian qua. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 1/8 – 2/8 tại Biển Hải Tiến, Thanh Hóa.

CEO Media

 

 

Các bài viết liên quan