Khai giảng khóa học chuyên viên 9 và trưởng phòng kinh doanh 8

29/04/2017

Đào tạo ra gần 800 con người, Học viện CEO Việt Nam đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trong việc đào tạo và cung cấp ra thị trường những nguồn nhân sự chất lượng cao cho các vị trí chuyên viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh và giám đốc điều hành. Được sự tin tưởng, đánh giá cao từ cả phía doanh nghiệp tuyển dụng và nguồn nhân lực, Học viện CEO Việt Nam tiếp tục đón nhận thêm 40 thành viên gia nhập đại gia đình.

Ngày 25/07/2016, Học viện CEO Việt Nam tưng bừng khai giảng 2 lớp chuyên viên kinh khóa 9 và trưởng phòng kinh doanh 8.

kg1-01.jpg

Nêu cao triết lý đào tạo “Thầy thực tiễn, trò thực nghiệm”, Học viện CEO Việt Nam luôn là địa chỉ uy tín đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, có kiến thức thực tiễn toàn diện ở cả 3 chuyên ngành kinh doanh, truyền thông và marketing được các doanh nghiệp lớn hoàn toàn tin tưởng và đánh giá cao.

kg2-01.jpg

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, Chủ tịch Ngô Minh Tuấn khẳng định sứ mệnh của thầy và trò Học viện CEO Việt Nam: “Với sứ mệnh Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị để lan tỏa giá trị thì yêu cầu của chúng tôi đối với học viên sau khi tốt nghiệp: thứ nhất là có việc làm, thứ hai là phải làm tốt và thứ ba là phải được tăng lương. Đó là giá trị cuối cùng mà chúng tôi mong muốn mang đến cho học viên. Các bạn hoàn toàn yên tâm rằng những ai đã đăng kí khóa học tại Học viện CEO Việt Nam, mặc nhiên trở thành người được bảo hành trọn đời, bất cứ khi nào muốn tới học lại tại học viện đều không mất phí và khi nào các bạn gặp khó khăn vướng mắc gì, các bạn đều có thể quay trở lại học viện và nhờ tôi hỗ trợ.”

Đáp lại tình cảm, tâm huyết của các thầy cô, dưới đây là những cảm nhận chân thành của các học viên sau khi đã hoàn thành xong khóa học tại Học viện CEO Việt Nam:

kg3-01.jpg

Bạn Trần Đình Phúc – CVKD 6 chia sẻ cảm nhận sau khi tốt nghiệp khóa học: “Trước tiên em xin cảm ơn các thầy giáo Học viện CEO Việt Nam, trước đây em cũng có 1 cửa hàng kinh doanh nhưng đang gặp rất nhiều khó khăn nên em quyết định đi học khóa chuyên viên kinh doanh tại Học viện CEO Việt Nam. Đến với Học viện CEO Việt Nam, em được học hoàn toàn là kiến thức kinh doanh thực tiễn mà em chưa bao giờ được học ở đâu. Và bây giờ em hoàn toàn tự tin về sự lựa chọn của mình, sau thời gian học tập ở đây, không những mọi khó khăn trong kinh doanh của em được giải quyết mà em còn mở thêm được cửa hàng mới, công việc vô cùng thuận lợi.”

kg4-01.jpg

Anh Nguyễn Huy Chiến – Giám đốc công ty cổ phần thương mại sản xuất đầu tư Việt Nam – học viên khóa TPKD 3 : “Tôi đã làm kinh doanh hơn 20 năm rồi, cũng trải qua rất nhiều công việc và hiện tại cũng có doanh nghiệp vừa và nhỏ của chính mình. Trong quá trình làm việc tôi có tuyển được mấy bạn từ khóa chuyên viên kinh doanh của học viện, khi các bạn về cộng tác với tôi thì tôi thấy bạn ấy có tư duy làm việc rất mạch lạc,ý thức kỉ luật tuyệt vời và đặc biệt khi về doanh nghiệp thì không cần đào tạo lại nữa mà trong quá trình làm việc thậm trí các bạn còn đào tạo lại tôi, bởi vì thực ra tôi cũng tốt nghiệp đại học Kinh tế quốc dân, cũng học về kinh tế nhưng ra trường thì lại thất nghiệp bởi trong trường đào tạo rất nhiều thứ nhưng cái cần thì lại không được dậy những cái chi tiết, khi vào công việc thì đều bị vướng mắc. Đặc biệt khi tôi được tiếp xúc với các bạn chuyên viên ở đây thì mọi vướng mắc đều được giải quyết, cũng chính vì thế để hiểu được các bạn làm việc ra sao thì tôi cũng đăng kí khóa trưởng phòng kinh doanh tại Học viện CEO Việt Nam. Đó là góc nhìn của người sử dụng lao động.Với góc nhìn của người đến học, học viện có tình đoàn kết trên cả tuyệt vời, và sau khi mình học xong rồi, trong quá trình làm việc thì mình có rất nhiều vướng mắc, lúc nào thầy Tuấn, thầy Hải cũng rất nhiệt tình chia sẻ”.

kg7-01.jpg

Bạn Nguyễn Hoàng – sinh năm 1997 – Du học sinh tại Canada: “Em chuẩn bị du học tại Canada, trước khi đi em muốn học một khóa học kinh doanh thực tiễn để có cái nhìn toàn diện, thực tiễn về kinh doanh, tạo bước đà tốt cho công việc và học tập của em tại Canada. Nên em đã quyết định chọn Học viện CEO Việt Nam là nơi học tập của em, em là học viên CVKD 9 và hy vọng sau 2 tháng học tập ở đây em sẽ thu lượm được nhiều kiến thức bổ ích, đạt được mong muốn của mình”.

kg8-01.jpg

Xây dựng những khoá học với kiến thức thực tiễn, áp dụng trực tiếp vào công việc là định hướng và giá trị vận hành mà Học viện CEO Việt Nam luôn hướng tới. Với lý do đó, người trực tiếp viết ra các giáo trình giảng dạy cho các khoá học – ông Ngô Minh Tuấn – một trong những diễn giả hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm là chuyên gia tư vấn, đào tạo và điều hành doanh nghiệp luôn không ngừng cập nhật sự phát triển kinh tế quốc tế.

_MG_1651.JPG

Đồng thời, ông luôn dành thời gian lắng nghe, tương tác với học viên bằng những nhận xét, bình luận và góp ý từ học viên nhằm xây dựng những chương trình học thiết thực nhất, cung cấp cho học viên những kiến thức bổ ích, thực tế nhất, giúp học viên của Học viện CEO Việt Nam dù đang giữ chức vụ nào, ở cương vị nào cũng luôn vững vàng, tự tin hoà nhập doanh nghiệp, hội nhập kinh tế quốc tế trong mọi thời điểm.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

kg11-01.jpg

Không khí tưng bừng, phấn khởi ngày khai giảng của học viên khóa mới.

kg13-01.jpg

Anh MC Vũ Khoa – giám đốc kinh doanh tài ba – vui vẻ, dễ gần.

kg12-01.jpg

Giọng ca vàng Nguyễn Tuyến của Học viện CEO Việt Nam – thầy giáo chủ nhiệm khóa học kinh doanh Business one.

kg10-01.jpg

Tập thể lớp  CVKD 6 chúc thầy cô và Học viện CEO Việt Nam ngày càng phát triển và đào tạo ra nhiều thế hệ học viên chất lượng hơn nữa để hoàn thành sứ mệnh lan tỏa giá trị của Học viện.

Thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo:

Chuyên viên kinh doanh (xem ngay)
Trưởng phòng kinh doanh (xem ngay)
Giám đốc kinh doanh (xem ngay)

Mọi thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0986 77 66 22

(CEO MEDIA)

Các bài viết liên quan