Học viện CEO Việt Nam trở thành đơn vị bảo trợ chuyên môn cho cuộc thi “Con đường doanh nhân” trường đại học Kinh tế quốc dân

26/04/2017

Tiếp nối sự thành công từ nhiều năm trước, Khoa Quản trị Kinh doanh trường đại học Kinh tế quốc dân cùng với sự bảo trợ chuyên môn của Học viện CEO Việt Nam và các đơn vị tài trợ đã tiếp tục tổ chức cuộc thi “Con đường doanh nhân 2016”.

“Con đường doanh nhân” là cuộc thi khởi nghiệp thường niên được tổ chức bởi khoa Quản trị Kinh doanh trường đại Kinh tế Quốc dân, trải qua rất nhiều mùa thi, cuộc thi ngày càng đến gần hơn với các bạn sinh viên tham gia, không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn mở rộng phạm vi trên toàn quốc.

Nhằm tạo nên một sân chơi bổ ích, thiết thưc, công bằng cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê kinh doanh, muốn trải nghiệm bản thân, Ban tổ chức cuộc thi “Con đường kinh doanh 2016” mời Học viện CEO Việt Nam trở thành đơn vị bảo trợ chuyên môn chính thức cho cuộc thi.

Với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động start-up, kinh doanh, quản lý của Học viện CEO Việt Nam nói chung và TGĐ Ngô Minh Tuấn nói riêng. Học viện CEO Việt Nam được sự tin tưởng và trở thành đơn vị bảo trợ chuyên môn, đào tạo của rất nhiều cuộc thi: “You can 2015”, đơn vị hỗ trợ đào tạo chuyên môn cho cuộc thi “Con đường doanh nhân 2015” trường kinh tế Quốc Dân, đơn vị tài trợ và hỗ trợ đào tạo cho cuộc thi ”Tài năng lãnh đạo” của trường Đại học Hà Nội…. Và tiếp tục trở thành đơn vị bảo trợ chuyên môn cho cuộc thi “Con đường doanh nhân 2016” đại học Kinh tế quốc dân.

Với vai trò đơn vị bảo trợ chuyên môn đồng thời là thành viên trong ban giám khảo cuộc thi, ông Ngô Minh Tuấn – TGĐ Học viện CEO Việt Nam cho biết: “Với sự thành công của cuộc thi Con đường doanh nhân năm 2015 của Đại học Kinh tê quốc dân, Học viện CEO Việt Nam rất vui khi tiếp tục đảm nhận vai trò đơn vị bảo trợ chuyên môn của cuộc thi. Đến với cuộc thi, Học viện CEO Việt Nam sẽ hỗ trợ ban tổ chức trong việc đảm bảo tính chuyên môn trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, training cho các đội chơi các kĩ năng cần thiết như: kiến thức chuyên môn về start – up, thuyết trình, phản biện, lập kế hoạch, làm các sản phẩm media, trình chiếu, clip,…Với triết lý “Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị để lan tỏa giá trị” Học viện CEO Việt Nam luôn sẵn sàng tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam.”

Quán quân Con đường doanh nhân 2015 - đội Net-loading

Đồng hành cùng “Con đường doanh nhân 2016”, Học viện CEO Việt Nam cùng ban tổ chức cuộc thi sẽ hoàn thành nhiệm vụ để tạo một sân chơi bổ ích giúp sinh viên giao lưu, học hỏi kiến thức kinh doanh, qua đó tạo điều kiện cho các tài năng kinh doanh được tỏa sáng. Đồng thời tạo môi trường giúp các dự án khởi nghiệp tiềm năng có cơ hội được tiếp cận với các nhà đầu tư, các chuyên gia để triển khai trong thực tế.

Học viện CEO Việt Nam chúc cuộc thi “Con đường kinh doanh 2016” trường Đại học Kinh tế quốc dân thành công tốt đẹp. Chúc các bạn thí sinh tự tin, bản lĩnh và hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Học viện CEO Việt Nam luôn đồng hành cùng sinh viên Việt Nam trong mỗi bước đi, mỗi chặng đường!

(CEO MEDIA)

 

Các bài viết liên quan