Bế giảng lớp tập huấn cho cán bộ nhân viên Công ty CP Eurowindow và trao bằng khen, phần thưởng cho những học viên xuất sắc

26/04/2017

Không chỉ thành công với khóa học chuyên viên kinh doanh, Học viện CEO Việt Nam đã và đang là nơi đào tạo, tư vấn uy tín cho rất nhiều doanh nghiệp lớn như: Công ty Cổ phần Tôn mạ VnSteel Thăng long, Công ty TNHH VinaMask và mới đây là Công ty Cổ phần EuroWindow…

“Khóa đào tạo giúp tôi làm việc có mục tiêu và định hướng rõ ràng”

Ngày 09/09/2016, buổi bế giảng lớp tập huấn cán bộ nhân viên kinh doanh Công ty CP Eurowindow đã khép lại với rất nhiều cảm xúc. Sau 12 buổi tập huấn, các học viên đã được TGĐ Học viện CEO Việt Nam - thầy Ngô Minh Tuấn trực tiếp đào tạo, chia sẻ về những kiến thức căn bản thực tiễn và bí quyết trong kinh doanh.

Buổi tập huấn cuối cùng của cán bộ nhân viên công ty CP Eurowindow

Chị Tạ Thị Hồng Hà - Nhân viên kinh doanh Công ty CP Eurowindow chia sẻ: “Trước đây, tôi thường không có thói quen báo cáo, tổng kết và đánh giá công việc của mình; tự cho rằng mình đã hoàn thành tốt, nhưng khi tham gia khóa học này nó giúp tôi thay đổi tư duy nhận thức. Việc tự báo cáo công việc của mình hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng là rất cần thiết đối với một nhân viên kinh doanh. Tôi cảm thấy khóa học này rất bổ ích.

Chị Tạ Thị Hồng Hà (bên trái) đánh giá cao khóa học tập huấn

Thay đổi tư duy nhận thức, làm việc có mục tiêu, bài bản và khoa học đó là cảm nhận chung của rất nhiều học viên sau khi tham gia khóa tập huấn này. Chị Nguyễn Ngọc Huyền- nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm ở vị trí kinh doanh cũng cảm thấy bất ngờ với hiệu quả mà khóa học đem lại: “Tôi cảm thấy khóa đào tạo này rất bổ ích. Trước kia, mình làm việc hầu như chỉ theo bản năng nhưng kết thúc khóa tập huấn này, và sắp tới đây khi trở lại với công việc thì tôi tự tin là mình sẽ làm việc có mục tiêu, định hướng rõ ràng. Chắc chắn khi đó hiệu quả công việc sẽ cao hơn. Tôi cảm ơn thầy Ngô Minh Tuấn, cảm ơn Học viện CEO Việt Nam rất nhiều”.

Các ví dụ thực tiễn đưa ra được trao đổi sôi nổi và có sự tương tác cao

“Học đi đôi với hành”

Xây dựng những khoá học với kiến thức thực tiễn, áp dụng trực tiếp luôn vào công việc là triết lí giảng dạy mà Học viện CEO Việt Nam luôn hướng tới. Trong khi, đội ngũ giảng viên tại Học viện luôn không ngừng phấn đấu và cập nhật những xu hướng phát triển của kinh tế thế giới. Đặc biệt thầy Ngô Minh Tuấn - TGĐ Học viện CEO Việt Nam- người với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tiễn đã trực tiếp soạn thảo giáo trình. Không quá đặt nặng lí thuyết, tập trung vào ví dụ thực tiễn và có ngay giải pháp là điểm khác biệt trong giáo trình của Học viện CEO Việt Nam.

Thầy Ngô Minh Tuấn tâm huyết trong từng bài giảng

Hiện nay, tại Học viện CEO Việt Nam đang rất thành công với các khóa học chuyên viên kinh doanh, là nơi duy nhất cam kết 100% các học viên đi làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, hiện tại ở Học viện cũng đang chú trọng đào tạo các lớp cao cấp như: trưởng phòng kinh doanh, giám đốc kinh doanh. Hầu hết các học viên tham gia khóa học này đều đã đi làm. Phần đông trong số họ đều thừa nhận là đang phải gặp một khối vướng mắc khổng lồ trong công việc. Vì vậy mà rất nhiều người tìm đến khóa học, tìm đến Học viện CEO Việt Nam như một bí quyết dẫn đến thành công.

Anh Nguyễn Hồng Quân - Trưởng phòng kinh doanh của Công ty CP Eurowindow chia sẻ sau khi kết thúc khóa tập huấn: “Tôi thấy bài giảng của thầy Ngô Minh Tuấn sát với thực tế. Nhiều ví dụ thầy đưa ra rất sinh động. Trước đây, tôi đã từng đi học rất nhiều khóa học ở nhiều nơi nhưng đây là khóa học đầu tiên mà tôi cảm thấy nó hữu ích và bổ trợ cho tôi được nhiều trong công việc. Sắp tới tôi sẽ tìm hiểu thêm về một số khóa học kinh doanh tại Học viện để đăng kí theo học”.

Thầy Ngô Minh Tuấn - TGĐ Học viện CEO Việt Nam trao bằng khen cho học viên xuất sắc

Kết thúc khóa đào tạo, TGĐ Học viện CEO Việt Nam trao bằng khen và phần thưởng cho các học viện xuất sắc.

Học viện CEO Việt Nam chúc Công ty CP Eurowindow ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững và đột phá thành công; chúc tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty luôn tự tin, bản lĩnh trên con đường kinh doanh!

Học viện CEO Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt.

Thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo:
Chuyên viên kinh doanh (xem ngay)
Trưởng phòng kinh doanh (xem ngay)
Giám đốc kinh doanh (xem ngay)

Mọi thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0986 77 66 22

(CEO MEDIA)

Các bài viết liên quan