Học viện CEO Việt Nam và chặng đường đồng hành “tìm kiếm nguồn nhân lực - YOU CAN 2016”

26/04/2017

Trải qua năm mùa YOU CAN, Học viện CEO Việt Nam đã đồng hành cùng các thí sinh suốt chặng đường dài, từ vòng loại sơ khảo cho đến đêm thi chung kết. Suốt dọc hành trình diễn ra cuộc thi, với tư cách là nhà bảo trợ chuyên môn, Học viện CEO Việt Nam luôn theo sát và giúp đỡ các thí sinh, giúp các em tỏa sáng trong vòng thi “về đích”. Đêm chung kết ngày 18/09 vừa qua đã khép lại đầy cảm xúc.

Đêm chung kết YOU CAN 2016 với tên goi “chinh phục” đã diễn ra đúng như mong đợi. 30 thí sinh đại diện cho 6 trường đại học danh tiếng ở Hà Nội đã bước vào tranh tài, để tìm ra nhà những gương mặt ưu tú xuất sắc cho ngôi vị quán quân.

Là nhà bảo trợ chuyên môn cho cuộc thi, Học viện CEO Việt Nam đã đồng hành cùng các thí sinh từ những ngày đầu cho đến đêm thi cuối cùng. Các thí sinh YOU CAN 2016 đã cùng Học viện CEO Việt Nam trải qua những buổi training sôi động, đáng nhớ trước giờ G - chung kết.

Học viện CEO Việt Nam tổ chức training cho các thí sinh

Trong đêm thi ngày 18/09 vừa qua, mỗi đội chơi gồm 3 thí sinh sẽ phải tham gia tranh tài ở các phần thi. Sau mỗi phần, BGK sẽ đưa ra những lời nhận xét, góp ý cho mỗi đội chơi. Vinh dự ngồi trên chiếc “ghế nóng”, GĐ Học viện CEO Việt Nam – thầy Trần Anh Tuấn tỏ ra khá hài lòng với phần thi đến từ các đội. Thầy chia sẻ: “Sát cánh cùng với các em suốt một chặng đường, từ vòng loại cho đến bây giờ, tôi thấy các em đã trưởng thành hơn, chững chạc hơn so với những ngày đầu tiên. Cá nhân tôi nói riêng và Học viện CEO Việt Nam nói chung rất vui vì các em đã biết vận dụng linh hoạt,  kiến thức chuyên môn đã được đào tạo vào trong mỗi câu trả lời. Với tôi, ngày hôm nay tiến bộ hơn ngày hôm qua đã là một sự chiến thắng rồi”.

GĐ Học viện CEO Việt Nam - thầy Trần Anh Tuấn nhận xét phần thi của các đội chơi

Là thành viên đến từ các đội chơi, Nguyễn Minh Ánh - một đại diện đến từ Học viện Tài chính cho biết: “nhờ những buổi training của các thầy ở Học viện CEO Việt Nam, em cảm thấy tự tin và bản lĩnh hơn rất nhiều trong đêm thi chung kết. Giải ba chung cuộc với em cũng đã là một sự khích lệ. Em cảm ơn BTC, cảm ơn Học viện CEO Việt Nam đã tổ chức một sân chơi ý nghĩa cho sinh viên chúng em”.

Học viện CEO Việt Nam nhận bằng khen của BTC

Với sứ mệnh là nơi đồng hành cùng sinh viên Việt Nam, đến nay Học viên CEO Việt Nam đã sát cánh cùng rất nhiều sinh viên trong các cuộc thi lớn như: “Con đường doanh nhân” - trường Kinh tế Quốc dân, “Tài năng lãnh đạo” - trường Đại học Hà Nội, “YOU CAN” - trường Học viện Tài chính. Trong suốt chặng đường đồng hành cùng các cuộc thi, với tư cách là nhà bảo trợ chuyên môn, Học viện CEO Việt Nam đã giúp đỡ và trang bị cho các thí sinh không chỉ từ kiến thức chuyên môn về marketing, truyền thông, sales… mà còn là những kỹ năng mềm bổ trợ cho học tập và công việc.

Học viện CEO Việt Nam trao phần thưởng và học bổng cho các đội chơi

Đêm chung kết YOU CAN 2016 đã khép lại và xướng tên 4 đội chơi xuất sắc nhất với ngôi vị quán quân thuộc về team L – Way. Ghi nhận sự nỗ lực của các thí sinh, Học viện CEO Việt Nam đã quyết định trao tặng 12 suất học bổng các khóa học chuyên viên kinh doanh cho 12 thí sinh ưu tú nhất.

Quán quân YOU CAN 2016 vinh danh team L - Way

Học viện CEO Việt Nam luôn tự hào là nơi chắp cánh ước mơ cho những bạn trẻ yêu kinh doanh. Thương hiệu của Học viện CEO Việt Nam luôn được khẳng định bởi chính sự thành công của các học viên.

Thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo:
Chuyên viên kinh doanh (xem ngay)
Trưởng phòng kinh doanh (xem ngay)
Giám đốc kinh doanh (xem ngay)

Mọi thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0986 77 66 22

(CEO Media)

Các bài viết liên quan