"CEO Việt Nam" đồng hành cùng "Vua Marketing"

26/04/2017

“Vua Marketing” 2016 - sân chơi bổ ích cho các sinh viên đam mê Marketing đã trở lại. Với việc đồng hành cùng cuộc thi “Vua Marketing” mùa thứ 6, Học viện CEO Việt Nam tin tưởng cuộc thi sẽ diễn ra thành công, tìm kiếm ra được những gương mặt trẻ tài năng, có đầy đủ năng lực trở thể nguồn nhân sự chất lượng cao trong tương lai.

“Vua Marketing” – sân chơi cho sinh viên đam mê Marketing

Mới đây ngày 17/10, buổi họp báo phát động cuộc thi Vua Marketing 2016 do CLB Marketing – Học viện Tài chính đã diễn ra với sự quan tâm của các nhà tài trợ, nhà bảo trợ truyền thông, đơn vị báo chí…Trải qua 5 năm tổ chức, cuộc thi Vua marketing đã thu hút hơn 25000 sinh viên đam mê marketing toàn thành phố Hà Nội tham gia. Vua Marketing mùa thứ 6 được tổ chức với chủ đề: “Đánh thức sự tự tin” hứa hẹn sẽ mang đến những phần thi sôi động, hấp dẫn, mới lạ đến người xem.

Chia sẻ với CEO Media, Chị Nguyễn Khánh Linh – Chủ nhiệm CLB Marketing – Học viện Tài chính cho biết: “Nối tiếp thành công từ những cuộc thi trước. Cuộc thi năm nay trở lại chuyên nghiệp hơn, quy mô hơn. Với mục tiêu giúp sinh viên hiểu rõ về chuyên ngành Marketing, dường như “Vua Marketing” không chỉ dừng lại khuôn khổ ở một cuộc thi mà đây thực sự là một sân chơi bổ ích, thiết thực. Ở đây sinh viên được rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh trước đám đông, được trau dồi kiến thức thực tiễn. Đặc biệt đến với Marketing, sinh viên sẽ thể hiện được những phẩm chất, năng lực, sự sáng tạo của mình trước các doanh nghiệp tuyển dụng. Chúng tôi hi vọng, năm nay cuộc thi sẽ tìm và vinh danh một ông vua có đầy đủ nhân cách, tài năng và trí tuệ. Chúc các bạn thí sinh tự tin, chúc cuộc thi thành công”.

Chị Nguyễn Thị Khánh LInh - Trưởng BTC cuộc thi Vua Marketing 2016

Với sự đổi mới về thể lệ và hình thức thi, cuộc thi “Vua Marketing” năm nay không chỉ gói gọn dành cho những sinh viên chuyên ngành Marketing mà còn là sân chơi lí tưởng cho các sinh viên không theo học chuyên ngành nhưng lại yêu thích và đam mê về Marketing. Đêm chung kết “Vua Marketing” mùa thứ 6 hứa hẹn sẽ là sự tranh tài quyết liệt và tỏa sáng của các thí sinh.

Học viện CEO Việt Nam đồng hành cùng “Vua Marketing 2016”

Lễ ký kết tài trợ cho Cuộc thi Vua Marketing 2016

BTC cuộc thi trao hoa cho các đơn vị tài trợ. Anh Bùi Hồng Hải - Giám đốc Marketing Học viện CEO Việt Nam (đứng thứ hai từ trái sang)

Trải qua 5 kì tổ chức, cuộc thi “Vua Marketing” đã khẳng định sự uy tín về chuyên môn. Cuộc thi giúp các sinh viên hiểu hơn về bản thân mình, giao lưu cọ xát, được tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia Marketing đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp… Từ đó giúp mỗi thí sinh chứng tỏ được năng lực, trí tuệ của mình trước các nhà tuyển dụng.

Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập sâu rộng, các doanh nghiệp đang thiếu trầm trọng nguồn lực cao thì việc tổ chức những cuộc thi, sân chơi cho sinh viên càng trở nên thực tiễn và cấp thiết.

Thời gian qua, Học viện CEO Việt Nam luôn là địa chỉ tin cậy bảo trợ chuyên môn và truyền thông cho các cuộc thi sinh viên lớn như YOU CAN - Học viện Tài chính, Con đường doanh nhân - Đại học kinh tế quốc dân, Nhà kinh tế tài ba G’Contest - Đại học ngoại thương, Tài năng lãnh đạo - Đại học Hà Nội. Với việc là đơn vị bảo trợ truyền thông cho cuộc thi “Vua Marketing” mùa thứ 6, Học viện CEO Việt Nam tin tưởng cuộc thi sẽ diễn ra thành công, tìm kiếm ra được những gương mặt trẻ tài năng, có đầy đủ năng lực trở thể nguồn nhân sự chất lượng cao trong tương lai. Học viện CEO Việt Nam chúc các bạn sinh viên tự tin, bản lĩnh, hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Thông tin cuộc thi:

- Cuộc thi chính thức bắt đầu vào 16/10 và kết thúc vào ngày 12/11

- Link đăng kí: http://tiny.cc/Dangky_VuaMarketing2016

Thông tin liên hệ

- Facebook : https://www.facebook.com/vuamarketing/?fref=ts

- Event: https://www.facebook.com/events/1392418390786910/

- Email : clbmarketing.hvtc@gmail.com

- Hotline: 0901504219 (Ms.Khánh Linh) hoặc 0898594955 (Ms. Đoàn Lan)

 
(CEO MEDIA)

Các bài viết liên quan