Tập đoàn Eurowindow ký hợp tác với CEO Việt Nam về việc triển khai các hạng mục phát triển kinh doanh và truyền thông

21/04/2017

Vừa qua, Công ty CP Học viện CEO Việt Nam ( CEO Việt Nam) đã ký kết hợp tác cùng Công ty CP Eurowindow ( viết tắt là Eurowindow) để triển khai cung cấp phần mềm hệ thống bán hàng và sản xuất các ấn phẩm phim giới thiệu cho toàn bộ 11 dòng sản phẩm chủ chốt của Eurowindow.

Eurowindow là nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam, là biểu tượng niềm tin số một đối với các khách hàng về một công ty sản xuất và cung cấp tổng thể về cửa uy tín, quy mô, chuyên nghiệp.

Trong khi đó, CEO Việt Nam là đơn vị có năng lực chuyên môn cao về tư vấn, đào tạo, vận hành doanh nghiệp và truyền thông. Với sứ mệnh tạo ra giá trị và lan tỏa giá trị, CEO Việt Nam đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn và đào tạo toàn bộ các lĩnh vực chủ chốt của Doanh nghiệp.

Việc Eurowindow ký kết hợp tác với CEO Việt Nam cung cấp phần mềm quán lý bán hàng và sản xuất các ấn phẩm, video truyền thông cho thấy niềm tin của các Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn đối với CEO Việt Nam là rất cao. Với kinh nghiệm tư vấn cho nhiều Doanh nghiệp lớn như VNPT, FPT, Viettel, Mobifone, Đèn Vân Anh, Tập đoàn nha khoa Akura… CEO Việt Nam tự hào và cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho các doanh nghiệp với những chiến lược phát triển kinh tế thực tiễn và khả thi.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi ký kết giữa Tập đoàn Eurowindow và CEO Việt Nam về việc triển khai các hạng mục phát triển kinh doanh và truyền thông.

THĐQT – TGĐ CEO Việt Nam ông Ngô Minh Tuấn ( Véc đen) đang phân tích về hệ thống phần mềm bán hàng cho TGĐ Eurowindow ông Nguyễn Cảnh Hồng (Áo hồng).

Các lãnh đạo cấp cao CEO Việt Nam thảo luận và đưa ra những vấn đề liên quan đến chiến lược phát triển kinh doanh và truyền thông của Eurowindow.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng – TGĐ Eurowindow đang xem lại kế hoạch phát triển phần mềm bán hàng và chiến lược truyền thông do CEO Việt Nam đề xuất.  

Sự hợp tác này, đánh dấu bước phát triển mới và niềm tự hào của CEO Việt Nam với sứ mệnh tạo ra giá trị cho cộng đồng, góp phần định hướng và phát triển các doanh nghiệp trong thời kỳ cạnh tranh.

                                                                                                                        (CEO MEDIA)

Các bài viết liên quan