Báo Dân Trí đưa tin về việc ký kết hợp tác kinh doanh giữa CEO Corporation & Công ty CP ĐT SX và TM Vân Anh

21/04/2017

Sáng ngày 06/01/2017 tờ báo Dân trí đưa tin về việc Tập đoàn CEO Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược kinh doanh với Công ty cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương mại Vân Anh (Gọi tắt là Đèn Vân Anh), một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt và phân phối đèn trang trí và thiết bị chiếu sáng cao cấp thương hiệu Châu Âu. Sự kiện diễn ra vào ngày 05/01/2017 tại Học Viện CEO Việt Nam

Theo thông tin kênh báo đưa ra, đây là bước đi chiến lược nhằm cung cấp và đảm bảo các công trình xây dựng nhà ở và tổ hợp văn phòng tại Việt Nam được sử dụng hệ thống đèn trang trí và thiết bị chiếu sáng đẳng cấp và chất lượng từ Italia.

Mục tiêu của lễ ký kết thỏa thuận hợp tác là chia sẻ doanh thu, cam kết phân phối các sản phẩm chất lượng,

Từ những thứ mạnh của Doanh Nghiệp, Tập đoàn CEO Việt Nam và Đèn Vân Anh cam kết  mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng và đẳng cấp, đảm bảo cho các dự án xây dựng nhà ở, biệt thự và tổ hợp dự án thương mại, văn phòng có được vẻ đẹp kiến trúc, sự hiện đại và tinh tế từ hệ thống đèn trang trí và thiết bị chiếu sáng đẳng cấp từ Italia.

Tại buổi lễ, ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT - TGĐ Tập đoàn CEO Việt Nam cũng chia sẻ: “Với thực trạng sản phẩm đèn trang trí và chiếu sáng xuất xứ từ nguồn gốc Trung Quốc nhiều như hiện nay. Tập đoàn CEO Việt Nam và Công ty CP Đầu Tư SX và Thương Mại Vân Anh hợp tác mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp cho khách hàng đến từ các thương hiệu Italia”.

Ông cũng nhấn mạnh: “CEO Việt Nam luôn hoan nghênh và mong muốn hợp tác với các đơn vị và doanh nghiệp yêu thích kinh doanh sản phẩm đèn trang trí, thiết bị chiếu sáng cấp cao đến từ các thương hiệu Châu Âu, hy vọng sẽ sớm tìm được những đối tác kinh doanh tin cậy”.

Đại diện phía Công ty CP Đầu tư sản xuất và Thương mại Vân Anh, ông Nguyễn Thế Anh - Chủ tịch HĐQT, chia sẻ:“Với hơn 8 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối hàng chính hãng các thương hiệu Italia, chúng tôi cam kết, tận tâm và trung thực trong việc đem những sản phẩm chính hãng phục vụ thị trường Việt Nam”.

Theo báo dân trí

Cùng điểm mặt 5 dòng thương hiệu uy tín, từng góp phần kiến tạo nên các công trình mang tính thẩm mỹ và biểu tượng như: đèn F.B.A.I, POSSONI, LANDA, KAPEGO, ILLUMINATI. Trong đó, 2 dòng sản phẩm phân khúc cao cấp là POSSONI và F.B.A.I được sử dụng cho những kiến trúc Cổ điển, tân cổ điển và hiện đại đang được thì trường yêu thích và lựa chọn.
 
 
Với những bước đi chiến lược, tầm nhìn, khát vọng và sự đồng hành, hợp tác với Công ty cổ phần Đầu tư sản xuất và Thương mại Vân Anh. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục tạo nên những dấu ấn thời đại về hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí tại Việt Nam. Đem đến sự thay đổi tư duy và tạo ra tiêu chuẩn sống mới cho người Việt.
 
Tập đoàn CEO Việt Nam và Công ty cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương mại Vân Anh tại lễ ký kết
 
 
Link chi tiết bài viết "Tập đoàn CEO Việt Nam và Công ty CP ĐT SX&TM Vân Anh ký kết kinh doanh" trên Báo Dân Trí : Xem TẠI ĐÂY

Các bài viết liên quan