Dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2017” bùng nổ ngay từ những ngày đầu khởi động

21/04/2017

Dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2017” đã chính thức khởi động vào ngày 1/1/2017. Tuy mới chỉ là những buổi đầu, nhưng tại Học viện CEO Việt Nam những ngày qua đã thu hút hàng trăm sinh viên đến từ các trường Đại Học, Học Viện, Cao Đẳng khác nhau. Với hy vọng được định hướng lại mục tiêu nghề nghiệp và lộ trình thành công của bản thân, cùng với cơ hội giành được tấm vé tham gia huấn luyện trực tiếp tại doanh nghiệp.

Quỹ học bổng 1.500.000.000 (một tỷ năm trăm triệu đồng) trong năm 2017, là cơ hội cho Top 300 sinh viên xuất sắc được tham gia vào các khóa đào tạo, huấn luyện trực tiếp tại Doanh nghiệp. Một chương trình tập huấn thực tế, giúp các bạn trẻ mở rộng và đào sâu hiểu biết về kiến thức marketing, truyền thông, sale và nhiều kỹ năng khác để có thể áp dụng và thực hành ngay tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó là cơ hội việc làm tại các công ty, tập đoàn lớn cùng mức lương khởi điểm từ 5.000.000 VNĐ/ tháng trở lên.

Các bạn sinh viên háo hức tham chờ đợi vòng phỏng vấn tại Học viện CEO Việt Nam

Hàng trăm sinh viên tham gia dự án đã  được huấn luyện về phương pháp xác định mục tiêu nghề nghiệp và lộ trình thành công của bản thân từ buổi chia sẻ trực tiếp bởi thầy Vũ Văn Khoa – Phó Tổng giám đốc CEO Corporation - Giám đốc Dự án Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp. Bên cạnh đó còn giúp các bạn có một tâm thế tự tin nhất để tham gia vào vòng phỏng vấn, đồng thời mở ra cái nhìn tổng quát hơn về tương lai và hiểu được mình cần phải làm gì ngay sau đó.

Thầy Vũ Văn Khoa – Phó TGĐ CEO Corporation - GĐ Dự án "Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp" định hướng mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên trước vòng phỏng vấn

Để trở thành những gương mặt đầu tiên nhận được suất học bổng có giá trị và tham gia vào khóa huấn luyện kéo dài 3 tháng. Các bạn sinh viên đã phải trải qua bài kiểm tra IQ, EQ, tự luận và phỏng vấn trực tiếp. Chia sẻ những tâm tư và nguyện vọng với CEO Media, bạn Bùi Phương sinh viên năm nhất khoa PTTH Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền nói “tham gia vào dự án hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2017 chính là cơ hội để biến ước mơ trở thành chuyên viên truyền thông thành hiện thực. Qua buổi phỏng vấn, em tự nhận thấy những thiếu sót của bản thân, em cần phải thay đổi để có một cái nhìn tổng thể hơn về mục đích và con đường mình cần phải đi trong thời gian tới. Các bạn sinh viên hãy trang bị cho mình những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tìm kiếm cơ hội cho chính bản thân thì sẽ không có tình trạng thất nghiệp như hiện nay”

Sinh viên Học viện báo chí và tuyên truyền bạn Bùi Phương chia sẻ cảm xúc khi tham gia vào dự án

Học viện CEO Việt nam chúc mừng 37 sinh viên đầu tiên của tuần 1 lọt vào Top 300 giành cho mình tấm vé tham gia chương trình huấn luyện của dự án.

Khóa đào tạo huấn luyện nằm trong dự án “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2017” đã đến gần.
Lịch khai giảng dự kiến
Thời gian: 18h00, thứ 2 ngày 16 tháng 01 năm 2017
Địa điểm: Tòa nhà CEO Việt Nam – số 35 Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội
 
Vậy ai sẽ là chủ nhân của những suất học bổng tiếp theo?
Chúng ta hãy cùng chờ đón những điều kì diệu tiếp theo ở tuần 2 của dự án "Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2017”
 
ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY
Để trở thành những gương mặt tiếp theo lọt vào top 300 sinh viên xuất sắc tham gia vào dự án "Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2017”
 
Học viện CEO Việt Nam: Số 35 - P. Dịch Vọng Hậu - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội
Email: care@ceovietnam.edu.vn
Hotline: 0986 77 66 22
 

Các bài viết liên quan