Lễ ký kết hợp đồng Tư vấn giáo dục cho Học viện mầm non IMAC

20/04/2017

Sáng nay, tại văn phòng tập đoàn CEO Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tư vấn và vận hành hệ thống phát triển mạng lưới giáo dục mầm non Montessori giữa Tập đoàn CEO Việt Nam và Học viện mầm non IMAC.

(Đại diện hai bên ký kết hợp tác)

Với uy tín và giá trị mang lại cho các Doanh nghiệp, Tập đoàn CEO Việt Nam tiếp tục nhận được sự tin tưởng của các đơn vị về việc đào tạo, tư vấn các chiến lược truyền thông, marketing và vận hành doanh nghiệp.

  Sáng nay, tại văn phòng tập đoàn CEO Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tư vấn giáo dục, phát triển chương trình giáo dục sớm Montessori giữa Tập đoàn CEO Việt Nam và Học viện mầm non IMAC.

  Tham dự buổi lễ ký kết, có sự góp mặt của lãnh đạo hai đơn vị. Phía Tập đoàn CEO có sự tham dự của Ông Ngô Minh Tuấn – Tổng Giám đốc CEO Việt Nam, đại diện phía IMAC có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Diệu Linh.

(TGĐ CEO Việt Nam – Ông Ngô Minh Tuấn và Giám đốc IMAC – bà Nguyễn Thị Diệu Linh bắt tay hợp tác)

Theo hợp đồng, Tập đoàn CEO Việt Nam sẽ tư vấn xây dựng mô hình tổ chức giáo dục hiện đại, hiệu quả cao, lên chiến lược truyền thông và marketing để hỗ trợ trong việc mở rộng tuyển sinh và phát triển hệ thống giáo dục mầm non cho IMAC trong tương lai.

  Với triết lý “Giáo dục sớm – Giáo dục đỉnh cao”, và quan điểm “Giáo dục phải coi tiềm năng phát triển của trẻ là mục tiêu hàng đầu” IMAC áp dụng  những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, sử dụng tối đa những ưu điểm vượt trội của phương pháp giáo dục sớm của Montessori vào chương trình của học viện mầm non tại Việt Nam. Đây là phương pháp giáo dục trẻ em đã tồn tại, phát triển hơn 100 năm nay và đã được phổ biến khắp nơi trên thế giới.

  Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Học viên mầm non IMAC – bà Nguyễn Thị Diệu Linh cho biết: “ IMAC hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ tư vấn chiến lược của tập đoàn CEO Việt Nam. Chúng tôi đã lựa chọn và cam kết thực hiện những chiến lược được CEO tư vấn, đảm bảo thực thi kế hoạch tuyển sinh thành công, để mong rằng đưa chương trình giáo dục sớm Montessori phổ cập toàn Việt Nam”.

    Đáp lại niềm tin từ phía IMAC, Tổng giám đốc Tập đoàn CEO Việt Nam chia sẻ: “Tập đoàn CEO Việt Nam rất vui vì IMAC đã tin tưởng vào Tập đoàn. Với kinh nghiệm tư vấn kinh doanh thực tiễn và hơn 15 năm trong ngành giáo dục của mình, Tôi sẽ hỗ trợ hết mình và tin tưởng gói tư vấn hỗ trợ chiến lược này sẽ giúp IMAC phát triển và mở rộng nhiều cơ sở để phổ cập chương trình giáo dục sớm tiên tiến Montessori trên toàn Việt Nam”.

  Sứ mệnh tạo ra giá trị của Tập đoàn CEO Việt Nam vẫn tiếp tục và đã trở thành một địa chỉ uy tín của rất nhiều đối tác, doanh nghiệp trong việc tìm kiếm đơn vị tư vấn, đào tạo và vận hành doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp có được những chiến lược kinh doanh hiệu quả với bộ máy vận hành khoa học, thông minh.

Tập đoàn CEO Việt Nam – đồng hành cùng sự phát triển kinh tế đất nước.

Mọi chi tiết về các dịch vụ tư vấn Doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0986 77 66 22

                                                                                                    CEO MEDIA.

Các bài viết liên quan