Trưởng Phòng Kinh Doanh – Khoá học vận hành

18/04/2017

Vào 18h00 ngày 5/5/2016, Học viện CEO Việt Nam đã chào mừng những học viên của khoá học Trưởng phòng kinh doanh II đến với ngôi nhà Học viện.

Học để vận hành

Hiện nay, tỷ lệ doanh nghiệp hình thành rất lớn song số doanh nghiệp có thể tồn tại lâu dài là không cao. Một trong những lý do có hơn 90,000 doanh nghiệp Việt Nam phá sản một năm được cho là gặp vấn đề với công tác nhân sự. Xuất phát từ thực trạng này, Học viện CEO Việt Nam đã cho “ra đời” những khoá học Trưởng phòng kinh doanh với triết lý chủ đạo – học để vận hành, thu hút nhiều học viên đến từ nhiều tập đoàn, công ty lớn như Euro Window, Steal Thăng Long và Hanel Group.

 

trưởng phòng kinh doanh - khóa học vận hành thực tiễn

 

Vai trò của người Trưởng phòng Kinh doanh dưới góc nhìn CEO

Trưởng phòng hay người quản lý có nhiệm vụ huy động nhân lực để hoàn thành mục tiêu một cách xuất sắc. Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Học viện CEO Việt Nam đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khẳng định năng lực lãnh đạo của vị trí trưởng phòng trong doanh nghiệp bằng một phép so sánh: “Một doanh nghiệp sẽ lựa chọn giữ một dàn cầu thủ hơn là một ông Huấn luyện viên có năng lực nhưng chưa được chứng thực hiệu quả tại doanh nghiệp. Vậy việc chúng ta cần phải học cách đào tạo dàn cầu thủ đó để đá giỏi hơn, phù hợp theo lối chơi của mình là điều các bạn cần học”.

 

trưởng phòng kinh doanh - khóa học vận hành thực tiễn

Ông Ngô Minh Tuấn chia sẻ cùng Học viên: “Tôi sẵn sàng chia sẻ những khó khăn trong công việc của Học viên dù trong hay ngoài môi trường lớp học”

Học viện CEO đồng hành cùng học viên

Với mong muốn cung cấp những kiến thức quản lý và xây dựng chiến lược doanh nghiệp bằng những kinh nghiệm thực tiễn hình thành trong quá trình quản lý và điều hành nhiều loại hình doanh nghiệp. Giảng viên của khoá học đồng thời là người trực tiếp viết ra chương trình giảng dạy – ông Ngô Minh Tuấn cùng đội ngũ đồng nghiệp của mình luôn đảm bảo sẽ song hành cùng Học viên nhằm đưa những kiến thức trong giờ giảng trở nên thực tiễn hoá.

 

trưởng phòng kinh doanh - khóa học vận hành thực tiễn

 

Tham gia khoá học, hãy gỡ bỏ cái tôi của mình để nhìn nhận thẳng thắn lỗi tư duy khi điều hành nhân sự, đừng bám víu vào quá khứ, hãy suy nghĩ mở và đón nhận những điều mới. Đừng ngần ngại đặt ra những câu hỏi thực tế cho dù nó là những câu hỏi ngớ ngẩn, bởi nếu bạn không xoá bỏ chúng, bạn sẽ mãi giữ những điều ngớ ngẩn trong đầu, không lời giải đáp thoả đáng.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ khai giảng vừa qua:

trưởng phòng kinh doanh - khóa học vận hành thực tiễn

trưởng phòng kinh doanh - khóa học vận hành thực tiễn

(CEO MEDIA)

Các bài viết liên quan