Đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

18/04/2017

Thị trường lao động Việt Nam hiện nay: chất lượng và số lượng nguồn lao động có sự chênh lệch khá lớn. Nhu cầu doanh nghiệp về nguồn nhân lực chất lượng cao ngày càng lớn nhưng nguồn cung còn rất hạn chế chưa thể đáp ứng.

Nhằm giải quyết nhu cầu về nguồn nhân lực của thị trường ,ngày 07/06/2016 Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Học viện CEO Việt Nam – CEO Corporation và ông Nguyễn Đức Chính – Giám đốc Mạng tuyển dụng trực tuyến Megaceo đã kí biên bản hợp tác để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Bản hợp tác dựa trên 3 nội dung chính:

Cung ứng nguồn lao động

Phương châm đào tạo “Thầy thực tiễn, trò thực nghiệm”, phương pháp dạy và học đổi mới, thực tiễn, tập trung vào các kĩ năng chuyên môn và đào tạo về tư duy trong nghề. Sau 2 tháng học tập tại Học viện CEO Việt Nam, học viên được trang bị, rèn luyện những kiến thức, kỹ năng thực tiễn về các công cụ, quy trình chính của một chuyên viên kinh doanh, tác phong, kỷ luật doanh nghiệp.

mega-01.jpg

Với biên bản hợp tác này và đơn đặt hàng nhân sự của các doanh nghiệp, Megaceo sẽ cùng với Học viện CEO Việt Nam định vị nguồn nhân lực để phân bổ nhân sự phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Học Viện CEO Việt Nam cam kết là cầu nối giữa doanh nghiệp với nguồn nhân lực chất lượng, đảm bảo đầu ra cho những học viên tại Học viện CEO Việt Nam với một công việc tốt và mức lương cao.

Sản phẩm tư vấn doanh nghiệp

Với việc tham gia Hiệp định Đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương(TPP), mở ra nhiều cơ hội, thách thức cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ(SME) ở Việt Nam khi hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế trong khu vực.

“Con người là tiền đề của sự phát triển” nhận thấy được chân lý đó, đã có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tiến hành đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực như: Công ty cổ phẩn VNsteel Thăng Long, Eurowindow,… khi đặt hàng các gói tư vấn doanh nghiệp của Chuyên gia Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Học viện CEO Việt Nam. Khi mục tiêu cuối cùng là tạo nâng cao doanh số và thúc đẩy sự phát triển của công ty thì sau tư vấn đã đạt hiệu quả tích cực.

mega2-01.jpg

Với việc kí kết hợp tác với Megaceo, Học việc CEO Việt Nam hy vọng sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trong việc tư vấn, đào tạo nhân sự cho các doanh nghiệp.

Phân bổ nguồn nhân lực cấp cao cho doanh nghiệp

Là trang mạng tuyển dụng trực tuyến hàng đầu Việt Nam, Megaceo trở thành đơn vị cung ứng nguồn nhân sự lớn, đặc biệt là nguồn nhân sự cấp cao cho các doanh nghiệp. Sự hợp tác hai chiều giữa Học viện CEO Việt Nam và Megaceo sẽ tạo điều kiện, là cầu nối để phân bổ nguồn nhân lực phù hợp giữa nguồn nhân lực cấp cao và doanh nghiệp.

mega3-01.jpg

Mong muốn trở thành nguồn cung ứng nhân lực hàng đầu cho thị trường lao động, Học viện CEO Việt Nam hi vọng hợp tác với các doanh nghiệp trong việc đào tạo, phát triển và cung ứng nguồn nhân lực.

Học viện CEO Việt Nam hy vọng việc hợp tác với Megaceo luôn cộng hưởng giá trị bền vững và phát triển.

(CEO MEDIA)

Các bài viết liên quan